TVSI chính thức giới thiệu đến các nhà đầu tư và đối tác bộ nhận diện thương hiệu mới

02/12/2020
Sau 14 năm, TVSI đã khẳng định là một trong những định chế tài chính uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chuẩn bị bước sang năm thứ 15 - giai đoạn mới của quá trình phát triển, TVSI đang chuyển mình mạnh mẽ trong các hoạt động kinh doanh với định hướng và mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững và hài hòa lợi ích của các bên tham gia.

Hướng tới mốc 15 năm hoạt động và giai đoạn mới, với sức mạnh bền bỉ, ước vọng vươn xa, TVSI chính thức áp dụng bộ nhận diện thương hiệu kể từ ngày 07/10/2020. Bộ nhận diện mới được cải tiến dựa trên nền tảng thiết kế ban đầu, gìn giữ những nét đặc thù tạo nên ý nghĩa riêng có, để phù hợp với định hướng và quy mô phát triển của Công ty.

Logo giữ lại hình thái gốc của biểu tượng đồng tiền cổ  cụm từ TVSI ban đầu, đồng thời phát triển thành các đường nét mạnh mẽ, đậm nét. Theo quan niệm Á Đông, sự kết hợp giữa đường nét vuông và tròn biểu hiện cho sự hoàn thiện và viên mãn, yếu tố Tĩnh - Động, Cứng - Mềm, Âm - Dương, linh hoạt và uyển chuyển tích hợp đầy đủ trong biểu tượng này một cách hài hòa. Sự hòa hợp giữa các yếu tố trong biểu tượng đồng tiền cổ và cụm từ TVSI còn đại diện cho mong muốn phát triển những mối quan hệ hợp tác bền vững, tin tưởng và thuận lợi, lâu dài. 

https://doanhnghiep.enternews.vn/tvsi-chinh-thuc-su-dung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-moi-n24216.html?fbclid=IwAR0wXNCf14uBy1OnMt0vBA7OqUS_QZ9ZfSCvHtonmeT9Z1IeqCFy-_Ieccg