TVSI trao tặng hơn 3.000 khẩu trang 3M tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

31/08/2021
Phát huy tinh thần chủ động trong vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội đối với cộng đồng, cùng đẩy lùi đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp tại các địa phương trong đó có TP.Hà Nội và TP.HCM; với tinh thần tương thân tương ái, kịp thời chia sẻ một phần khó khăn cùng đội ngũ tuyến đầu chống dịch, chiều nay 31/08/2021, Công ty Chứng khoán Tân Việt (TVSI) đã trao tặng hơn 3.000 khẩu trang 3M tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
Đợt trao tặng này nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của TVSI năm 2021. Thông qua các hoạt động này, TVSI mong muốn gửi lời cảm ơn trân trọng đến lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, đồng thời hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch và điều trị cho bệnh nhân.

(Ảnh: Đại diện Công ty CP Chứng khoán Tân Việt tặng 3.080 khẩu trang cho phía Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức)(Ảnh: Số khẩu trang TVSI trao tặng sau khi được giao nhận, sẽ được chuyển ngay vào Bệnh viện dã chiến hồi sức cấp cứu Việt Đức tại TP.HCM)

TVSI