TVSI đóng góp 3 tỷ VNĐ vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

06/06/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, tối ngày 05/06/2021, đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) đã tham dự Lễ ra mắt Quỹ vaccine và trao số tiền ủng hộ 3 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19. Đồng thời, Công ty đã phát động chương trình ủng hộ Quỹ tới toàn thể CBNV Công ty và Khách hàng.

Chứng khoán Tân Việt tự hào luôn là một trong những doanh nghiệp luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và xác định sứ mệnh phát triển của doanh nghiệp luôn song hành cùng sự phát triển kinh tế và ổn định xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về việc ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19, mong muốn được góp sức cùng Chính phủ và nhân dân cả nước sớm đạt được mục tiêu tổ chức tiêm chủng đại trà, đạt được miễn dịch cộng đồng, ổn định kinh tế - xã hội, TVSI đã đóng góp 3.000.000.000 VNĐ (Ba tỷ đồng) vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 tại lễ ra mắt Quỹ vào ngày 05/06/2021.

 

Hành động này thể hiện trách nhiệm cộng đồng của TVSI trong hoạt động an sinh xã hội của đất nước. Đồng thời, thể hiện sự chung sức, đồng lòng và tin tưởng vào các biện pháp phòng chống đại dịch COVID-19 của Chính phủ cùng các Bộ, Ban, Ngành.


Ngay sau hoạt động này, TVSI đã tổ chức phát động cán bộ nhân viên trong Công ty, kêu gọi cộng đồng khách hàng, nhà đầu tư quyên góp ủng hộ Quỹ. Từ nay đến hết ngày 11/06/2021, mọi đóng góp từ các tổ chức, cá nhân khách hàng, nhà đầu tư cũng như cán bộ nhân viên TVSI, có thể gửi về:

·       Tên tài khoản: CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN TÂN VIỆT

·       Số tài khoản: 08454700001

·       Nội dung đóng góp: [Tên cá nhân/tổ chức]_Ung ho quy vaccine Covid-19

Các đóng góp mà TVSI nhận được sẽ được tiếp tục chuyển về Quỹ vaccine phòng Covid-19. Đồng thời, Công ty cam kết công khai, minh bạch mọi khoản thu – chi cho hoạt động trên.

(TVSI)