• NĐT có nên kỳ vọng vào một cú hồi của thị trường?

  (Vietnambiz) Ông Lê Ngọc Nam, Giám đốc Phân tích và Tư vấn đầu tư CTCK Tân Việt cho rằng nhà đầu tư có thể không phải lo lắng quá về việc thị trường giảm quá sâu khi dự đoán thị trường sẽ có xu hướng đi ngang nhiều hơn trong thời gian tới.
 • Cổ phiếu bất động sản - "Vì sao dòng tiền vẫn hững hờ?"

  (TBTCO) - Từ đầu năm tới nay, mặc dù có sự hồi phục cục bộ, nhưng nhìn chung các cổ phiếu bất động sản vẫn đang trong xu hướng suy giảm. Ngoại trừ một số mã bất động sản khu công nghiệp, thì cổ phiếu nhà đất vẫn giảm mạnh hơn mức bình quân chung thị trường. Dòng tiền hiện vẫn khá “hờ hừng” với nhóm này.
 • CEO TVSI: Kinh doanh là luôn trong tâm thế sẵn sàng đương đầu với thử thách (ĐTCK)

  Trong “nguy có cơ”, trong đại dịch thị trường chứng khoán bùng nổ đem đến nhiều cơ hội nhưng cũng có thể là những cạm bẫy nếu để những con sóng lớn cuốn đi.
 • Chứng khoán Tân Việt: Chuẩn bị tâm thế, tiềm lực và nhập cuộc nhanh cho chiến lược dài hạn

  (TBTCO) - Môi trường kinh doanh luôn biến động nên để chuẩn bị một tương lai dài hơi, Công ty cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) phải sẵn sàng tâm thế, tiềm lực, có những bước đầu tư dài hạn cho câu chuyện mở rộng vòng tròn kinh doanh hay môi trường kinh doanh của mình. Nhưng hơn hết phải bắt đầu nhanh với một chiến lược và những kế hoạch tham vọng hơn về đội ngũ nhân sự được xem là vấn đề then chốt của Công ty”. Đây là chia sẻ của ông Nguyễn Tiến Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán Tân Việt TVSI, khi trao đổi với phóng viên TBTCVN nhân dịp Kỷ niệm 25 năm Ngày Truyền thống ngành Chứng khoán Việt Nam và sinh nhật 15 năm TVSI.
 • Chứng khoán Tân Việt (TVSI): Lãi trước thuế 9 tháng đạt 464 tỷ đồng, tăng trưởng 175% so với cùng kỳ 2020 (CafeF)

  Kết thúc quý 3.2021, TVSI đạt doanh thu 722,2 tỷ đồng, tăng 133,6%, lũy kế 9 tháng đạt 2.156,3 tỷ đồng - tăng 177,5% so với cùng kỳ năm 2020 – mức cao nhất của TVSI.